CẬP NHẬT MẪU GẠCH THƯỜNG XUYÊN
Danh mục: Tin liên quan , Ngày đăng: 05/08/2019

Cũng giống như thời trang mẫu mã gạch men không ngừng thay đổi từ họa tiết cho đến kích thước gạch,… nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng của nhiều dạng công trình khác nhau.

Đối với xây dựng nhà ở thì gạch lát nền đóng vai trò vô cùng quan trọng.  Ngôi nhà có thể coi là một trong những tài sản quý giá nhất trong cuộc đời mỗi con người. Bởi vậy, từng chi tiết của ngôi nhà ấy đều được chủ nhà rất lưu ý. Nói đến những chi tiết của một ngôi nhà hoàn chỉnh, ta không thể bỏ qua hệ thống gạch lát nền. Tuy nhiên, đứng trước nhiều sự lựa chọn khách hàng rất băn khoăn không biết đâu là mẫu mã gạch phù hợp với ngôi nhà của mình, đặc biệt những vấn đề liên quan tới phong thủy luôn được gia chủ quan tâm, đồng thời chất lượng gạch cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự lựa chọn của quý khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng Gạch Men Thanh Thanh Long thường xuyên cập nhật những mẫu gạch mới một cách thường xuyên trên hai kênh đó là Fanpage “Gạch Men Thanh Long” và Website http://thanhlonggroups.com/.

Ngoài cập nhật những mẫu gạch thường xuyên, Thanh Long còn cũng cấp nhiều thông tin liên quan tới gạch men, cũng như những thông tin có liên quan khác giúp quý khách hàng có cơ hội cập nhật, nhất là xu hướng lựa chọn gạch men của các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

Để hiểu thêm về gạch men cũng như thông tin về giá quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ ngay với Thanh Long, với hệ thống trải dài trên toàn quốc Thanh Long tin tưởng có thể hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh nhất và tận tâm nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM XD VT THANH LONG

  • ĐC: Lô 17/II Đường 2F – KCN Vĩnh Lộc – Bình Chánh – TP.HCM
  • ĐT: 028.54250117 – 028.37654604
  • Fax: 028.54284449
  • Email: phongthietke.tl@gmail.com
  • MST: 0304133227
  • Fanpage: https://www.facebook.com/GachMenThanhLong/