KẾT NỐI CÙNG KHÁCH HÀNG
Danh mục: Tin liên quan , Ngày đăng: 26/07/2019

Thời gian gần đây Tổng Công Ty Thanh Long đang dần đẩy mạnh các kênh thông tin truyền thông nhằm kết nối thật tốt với quý khách hàng là khách lẻ cùng như là các đơn vị phân phối sản phẩm của Thanh Long. Cách kênh đang được sử dụng chính là Facebook, Website, Youtube. Trong đó kênh Facebook thông qua Fanpage mang tên “Gạch Men Thanh Long” – https://www.facebook.com/GachMenThanhLong/ – là một kênh chủ đạo với gần 15.000 người theo dõi (07/2019).

Với giao diện dễ nhìn cộng với thông tin đầy đủ Fanpage Gạch Men Thanh Long dần trở thành một kênh được nhiều khách hàng yêu thích và truy cập trong thời gian gần đây.

Fanpage Gạch Men Thanh Long hoạt động như một trang web với nhiều cổng thông tin hữu ích như bài viết, video, hình ảnh,..nhằm chia sẻ đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như hoạt động của Thanh Long trên toàn quốc.

Đặc biệt, kênh Fanpage còn hoạt động như một kênh cung cấp thông tin liên quan tới ngành, với khách hàng là những người yêu thích đọc thông tin hữu ích liên quan tới xây dựng, kiến trúc, phong thủy,.. thì đây quả thật là một sự lựa chọn tuyệt vời. Riêng những khách hàng là những đơn vị chuyên cung ứng gạch cũng như kinh doanh doanh vật liệu xây dựng có nhu cầu phân phối sản phẩm của Thanh Long thì Fanpage Gạch Men Thanh Long sẽ là một kệnh cầu nối quan trọng dành cho tất cả các bạn.

Vì thế việc theo dõi thường xuyên fanpage rất quan trọng, để quý khách hàng có thể cập nhật thông tin vì đừng quên bấm like trang và theo dõi để thông tin từ trang không bị bỏ qua nhé!

Ngoài ra, Fanpage Gạch Men Thanh Long còn là một kênh tin tức “nhanh cấp lệnh” của Thanh Long, vì hầu như những thông tin và hoạt động nổi bậc nào cũng được team truyền thông cập nhật trên Fanpage một cách nhanh chóng nhất.

Hòa cùng xu thế phát triển của thời đại, Thanh Long luôn không ngừng hoàn thiện từ khâu cung ứng sản phẩm,  chăm sóc khách hàng đến kênh truyền thông tất cả đó đều vì mục đích “Ngày càng đến gân hơn với khách hàng, và cũng cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất”.

Hi vọng, thông qua các kênh truyền thông này, thông tin sẽ đến quý khách hàng một cách nhanh nhất, và chính xác nhất. Ngoài ra, Thanh Long cũng luôn mong muốn nhận được những góp ý từ phía quý khách hàng thông qua mục “Bình luận” hoặc “Nhắn tin” để chúng tôi nắm bắt được nhưng mong muốn của quý khách hàng, nhằm phục vụ ngày một tốt hơn.

Biên tập: DH