MẪU NHÀ BẾP YÊU THÍCH CỦA CÁC BÀ MẸ
Danh mục: Chưa được phân loại , Ngày đăng: 13/05/2020

Các bà mẹ thường có sở thích trữ đồ đạc vì thế căn bếp lý tưởng là một căn bếp có kệ tủ bếp bố trí hợp lý. Ngoài ra, gạch bông, gạch vân mây cũng là loại gạch nhận được sự yêu thích từ phái nữ, vì thế nên phối hợp các loại gạch này để không gian bếp trở nên sinh động hơn.

Còn đối với những bà mẹ yêu phong cách cổ điển, chất liệu gỗ sậm màu và nội thất chạm trổ sẽ là lựa chọn tối ưu. Một trong những chi tiết quan trọng nhưng thường bị bỏ quên khi thiết kế bếp chính dành cho không gian cổ điển đó là gạch ốp tường lý tưởng. Bức tường đằng sau của căn bếp không chỉ giúp làm đẹp mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho căn bếp được sạch sẽ và vệ sinh, tạo nên phong cách riêng cho nhà bếp.

Riêng các mẹ yêu thích không gian bếp tối giản, thì việc lựa chọn vật liệu lát nền và ốp tường ít màu sắc, và ít vật dụng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người nấu nướng cũng như người thưởng thức bữa ăn. Xu hướng này vô cùng phù hợp lối sống hiện đại của thế kỷ XXI.

Đặc biệt với các mẹ yêu thích sự hiện đại thì không thể nào bỏ qua xu hướng nhà bếp kết hợp quầy bar nho nhỏ. Sẽ là một thiếu sót không hề nhỏ cho nhà ở hiện đại nếu không có quầy bar. Vừa tiết kiệm không gian khi kết hợp cùng nhà bếp, vừa tạo sự tinh tế cho chủ nhà. Nếu không gian nhà nhỏ, quầy bar còn là vách ngăn giữa nhà bếp – phòng khách. Xu hướng này vô cùng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó và sẽ là đỉnh cao cho xu hướng thiết kế nhà bếp đơn giản 2020 với nhiều mẫu thiết kế độc đáo.

Và đừng quên để dành những khoảng không cho việc đặt một vài chậu cây hay bình bông nhé. Bà mẹ nào cũng yêu hoa cả và chúng sẽ tạo hứng thú nấu nướng cho mẹ hơn nhiều đấy!

Hy vọng đây sẽ là những gợi ý tốt cho những ai đang dự định cải tạo nhà bếp.