SHOWROOM GẠCH HIỆN ĐẠI DÀNH CHO MỌI KHÁCH HÀNG
Danh mục: Tin hoạt động , Ngày đăng: 07/05/2020

Nằm trong kế hoạch phát triển của Thanh Long Groups trong thời gian gần đây những showroom trưng bày gạch men cao cấp hiện đại đã được xây dựng và đưa vào hoạt động tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Cần Thơ.

Là đô thị sông nước và đồng thời là trung tâm của ĐBSCL Cần Thơ ngày càng phát triển vượt trội về kinh tế lẫn cơ sở hạ tầng, đi đôi với sự phát triển đó thì nhu cầu sử dụng gạch men cao cấp cũng gia tăng, sự có mặt của Công ty Thanh Long Cần Thơ cùng với hệ thống cửa hàng, đại lý đã phần nào góp phần tạo nguồn cung gạch cao cấp cho thị trường, giúp thị trường gạch men trở nên sôi động hơn.

Tọa lạc tại KV2, P.Ba Láng, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ – Showroom trưng bày gạch men cao cấp trực thuộc tập đoàn Thanh Long Groups đã được hoàn thiện từ cuối năm 2019, Showroom được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu không gian trưng bày các dòng gạch ốp lát, với sự bố trí khoa học, không gian trưng bày đã làm nổi bật lên được nhiều nét đặc trưng của các dòng gạch cao cấp, độc quyền chỉ có tại Thanh Long.

Showroom trưng bày bao gồm khu vực thư viện trưng bày các bộ sưu tập gạch ốp lát với các bề mặt và kích thước đa dạng từ gạch vân đá gạch vân đá tự nhiên, gạch vân gỗ hay gạch trang trí, phù hợp với nhiều không gian thiết kế.  Không gian  hoàn hảo này sẽ là địa điểm lý tưởng cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất làm việc với chủ nhà để lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dòng gạch men cao cấp cho công trình hoặc mong muốn hợp tác cùng Thanh Long mang các dòng gạch cao cấp đến với mọi gia đình thì đừng quên liên hệ ngày Gạch Men Thanh Long qua kênh Fanpage https://www.facebook.com/GachMenThanhLong/, Gạch Men Thanh Long luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 8h đến 17h. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.