TEAM BUILDING 2019 – VƯỢT SÓNG VƯƠN KHƠI XA
Danh mục: Tin hoạt động , Ngày đăng: 27/08/2019

Vào ngày 23/08/2019, Cty TNHH Thanh Long Phú Mỹ đã tổ chức hoạt động teambuilding dành cho toàn thể cán bộ – công nhân viên với chủ đề “Vượt Sóng Vươn Khơi Xa” tại Hạ Long. Đây là một chuyến đi đầy ý nghĩa, mang lại sự gắn kết chặt chẽ của các thành viên mang màu cờ sắc áo Thanh Long.

 

Nhằm tạo điều kiện cho anh em trong công ty gia tăng tinh thần đoàn kết, gần gũi, gắn bó, giúp đỡ nhau, hằng năm, các thành viên thuộc Thanh Long Groups luôn có những hoạt động teambuilding, du lịch mang tính kết nối. Hoạt động teambuilding diễn ra vào ngày 23/08/2019 vừa qua, đúng như ý nghĩa của chương trình – Vượt Sóng Vươn Khơi Xa, là hành trình khám phá Hạ Long – một điểm du lịch nổi tiếng nằm ở phía Bắc của Việt Nam, đồng thời cũng là một kỳ quan thiên nhiên thế giới, nổi danh với khách du lịch quốc tế.

Trong hoạt động teambuilding lần này, các thành viên của Cty TNHH Thanh Long Phú Mỹ được chia làm 3 đội: đỏ, cam và xanh. Các đội đã có một cuộc đua hết sức cam go trong các trò chơi tập thể để giành chiến chiến thắng. Bên cạnh đó, tập thể cán bộ cùng gia đình của mình còn có thời gian cùng nhau tắm biển, mạo hiểm với trò dù lượn trên biển, ngắm nhìn hòn Trống Mái, tham quan động Thiên Cung,… và trải qua bữa ăn đầm ấm với nhau.

Kết thúc hoạt động teambuilding tại Hạ Long, những nụ cười vẫn còn nở trên môi, kỷ niệm chuyến đi đầy ý nghĩa vẫn còn in sâu trong tim mỗi thành viên của Thanh Long Phú Mỹ. Đây không chỉ là một hoạt động giúp tập thể công ty gần gũi nhau, giải tỏa áp lực sau những ngày làm việc vất vả, mà còn là cơ hội cho gia đình của mỗi người cùng nhau tạo dựng những kỷ niệm đẹp đẽ.

Hy vọng rằng, như tên chủ đề “Vượt Sóng Vươn Khơi Xa”, Cty TNHH Thanh Long Phú Mỹ nói riêng và Tổng Cty Thanh Long nói chung, sẽ ngày một phát triển hơn nữa để có thể thực sự trở thành một con rồng vươn ra biển lớn.

Biên tập: Virgo Nguyễn