HOẠT ĐỘNG KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN
Danh mục: Tin hoạt động , Ngày đăng: 30/06/2020

Sức khỏe của cán bộ, nhân viên là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp hiểu được điều đó ngày 30/06/2020 Công ty Thanh Long đã tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Công ty, đây là hoạt động thường niên được Công ty Thanh Long tổ chức.

Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả, thông qua khám sức khỏe định kỳ, nhân viên có thể phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe để điều trị kịp thời, nhằm an tâm lao động. Bên cạnh đó, qua hoạt động này Công ty cũng nắm được tình hình sức khỏe người lao động nên có thể sắp xếp vào vị trí phù hợp để lao động đạt năng suất cao.

Tại Công ty Thanh Long hoạt động khám sức khỏe luôn được diễn ra định kỳ, tất cả thành viên Công ty từ cán bộ cho đến công nhân viên đều thực hiện khám sức khỏe. Rất nhiều thành viên tại Thanh Long cảm thấy vui mừng vì bản thân nhân được sự quan tâm từ phía Ban giám đốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên hoạt động khám sức khỏe năm nay đã diễn ra vô cùng thành công, có sự phối hợp tốt giữa Công ty Thanh Long và đơn vị Y tế.

Không đơn thuần là hoạt động khám sức khỏe theo quy định, các hoạt động chăm sóc sức khỏe người lao động tại Công ty Thanh Long đã trở thành một nét văn hóa, nhằm tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho các thành viên giúp Rồng Thanh Long mãi luôn bay cao, bay xa.