RA MẮT THANH LONG SÔNG HẬU
Danh mục: Tin hoạt động , Ngày đăng: 29/06/2020

Vào ngày 1/6/2020, tại KV2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, đã diễn ra buổi lễ ra mắt Công ty Gạch Men Thanh Long Sông Hậu, với sự tham dự của Ban lãnh đạo tổng công ty Gạch Men Thanh Long, khách mời đại diện đến từ Công ty Cổ Phần Gạch Men TASA, cùng sự có mặt của các cán bộ công nhân viên thuộc công ty Gạch Men Thanh Long Cần Thơ.


Tính đến thời điểm 2020, thương hiệu Gạch Men Thanh Long đã trải dài trên khắp thị trường trong và ngoài nước, và đóng một vai trò quan trọng nhất định trong ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam nói chung. Chính vì thế việc mở rộng thị trường cũng như cung ứng ngày càng phong phú các mẫu mã sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ là phương châm mà Thanh long luôn hướng tới.
Việc ra mắt công ty Gạch Men Thanh Long Sông Hậu là một trong những kế hoạch quan trọng mà tổng công ty Thanh Long đã và đang triển khai trong thời gian gần đây. Để tiếp tục phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hành trong những năm tiếp theo, Tổng cty Gach Men Thanh Long sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối đối với thương hiệu Gạch Men Thanh Long.