KINH NGHIỆM GẠCH LÁT SÀN CHO GIA CHỦ CÁ TÍNH
Danh mục: Chưa được phân loại , Ngày đăng: 16/09/2020

Việc sử dụng gạch lát nền sẽ giúp phần nền của ngôi nhà được hoàn thiện hơn. Bước vào một căn nhà chưa được lát nền, chỉ có phần thô bạn sẽ thấy ngôi nhà trông thật nhàm chán phải không. Vì vậy bạn nên có gạch ốp cho nền nhằm tôn lên vẻ đẹp cho toàn bộ căn nhà. Tuy nhiên với những gia chủ khó tính, ngoài việc lựa chọn gạch lát nền đẹp, đúng xu hướng và phong thủy, thì mẫu mã màu sắc kích thước còn phải có sự đồng điệu về cá tính của chủ nhà.

Yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý khi lựa chọn gạch lát cho nền nhà đó là màu sắc. Màu sắc cần dựa trên màu sắc tổng thể, màu của tường nhà và màu của đồ dùng nội thất. Màu sắc của gạch nên hài hòa với gam màu chung, như vậy sẽ tạo tính thống nhất và hoàn thiện về tổng thể.

Những mẫu gạch với tông màu mạnh như đen, xám thường bị xem là màu sắc kén người sử dụng, và hiển nhiên đây không phải lựa chọn phổ biến, đặc biệt là lát sàn nhà ở của những gia đình bình thường. Nhưng đây lại là lựa chọn thú vị, thể hiện cá tính mạnh mẽ cho những gia chủ thích màu sắc nam tính. Gạch lát nền màu xám cũng được nhiều người sử dụng. Màu xám có độ đậm nhạt khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn màu xám trắng hoặc xám khói cho các tông tối. Đặc điểm của màu xám đó là màu trung tính, không nóng cũng không lạnh. Vì vậy màu xám rất dễ phối kết hợp với các màu sắc khác, tạo nên không gian sang trọng, hiện đại và thể hiện cá tính riêng.

Nếu bạn yêu thích sự sang trọng, bạn có thể chọn gạch màu đen. Sắc đen có ít cấp độ và thông dụng nhất vẫn là sắc đen nguyên bản. Bạn có thể chọn gạch đen nhám mang dáng vẻ hiện đại, tối giản và đầy nam tính hay gạch đen bóng thể hiện sự sang trọng và huyền bí.

Nếu căn nhà hẹp, thì bạn nên lựa chọn gam màu gạch sáng hơn sẽ giúp ăn gian diện tích, giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Ngược lại, nhà diện tích rộng bạn có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc mà bạn yêu thích. Đôi khi cần có sự trung hòa giữa cá tính và điều kiện thực tế.

Hãy cùng Gạch Men Thanh Long tham khảo những phối cảnh dưới đây để lựa chọn gam màu thích hợp cho ngôi nhà của bạn nhé, những ai không thích những tông màu mạnh mẽ có thể cũng sẽ thích mê đó!

Đừng quên theo dõi Fanpage Gạch Men Thanh Long hoặc Website http://thanhlonggroups.com/ để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!